Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần Rothschild Việt Nam hiện tại đã và đang hoạt động trong 04 lĩnh vực: Đầu tư tài chính, Công nghệ thông tin, Năng lượng và Giáo dục.

Đầu tư tài chính

Đầu tư tài chính

Chi tiết

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin

Chi tiết

Năng lượng

Năng lượng

Chi tiết

Giáo dục

Giáo dục

Chi tiết

Đầu tư tài chínhĐầu trang
Đầu tư chứng khoán niêm yết (HOSE,HASTC)

Rothschild lựa chọn danh mục đầu tư dựa trên cơ sở các phân tích về chuyên ngành, kết quả hoạt động kinh doanh, triển vọng tương lai của doanh nghiệp. Các cổ phiếu được Rothschild Việt Nam lựa chọn là các cổ phiếu có tính thanh khoản cao, doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng, phát triển bền vững, có chiến lược kinh doanh dài hạn.

Đầu tư chứng khoán
Đầu tư M&A

Với kinh nghiệm quản trị và am hiểu trong những lĩnh vực cụ thể, hoạt động đầu tư M&A của Rothschild Việt Nam nhắm tới việc thâu tóm các doanh nghiệp có tiềm năng phát triển thuộc các ngành trong Danh mục đã được phê duyệt của Rothschild Việt Nam. Hoạt động này được thực hiện với việc tham gia Hội động quản trị hay tham gia trực tiếp vào Ban điều hành doanh nghiệp. Trong quá trình thực hiện đầu tư M&A, Rothschild Việt Nam thực hiện các nội dung như đánh giá tiềm năng phát triển của công ty, tiến hành due-diligence và kết thúc là thương thảo hoàn tất việc thâu tóm doanh nghiệp.

Đầu tư chứng khoán
Đầu tư dự án

Thông qua kênh đầu tư này, Rothschild Việt Nam tham gia góp vốn vào các doanh nghiệp, tham gia Hội đồng quản trị của công ty với mục tiêu song hành cùng doanh nghiệp và hỗ trợ phát triển nâng cao giá trị doanh nghiệp trong tương lai. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về quản lý tài chính, hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực đầu tư như Năng lượng, Cơ sở hạ tầng, Tài chính ngân hàng và Bất động sản… kỹ năng quản trị doanh nghiệp cùng các nhà tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng khả năng đóng góp của mình vào sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai mà chúng tôi lựa chọn là bạn đồng hành.

Đầu tư chứng khoán
Công nghệ thông tinĐầu trang
  • Phân phối, bán lẻ thiết bị phần cứng của các hãng lớn: HP, LENOVO, ACER, ASUS, IBM, SUN, CISCO,…
  • Cung cấp phần mềm đóng gói, phần mềm thương phẩm. Cung cấp các phần mềm có bản quyền từ các công ty lớn trên thế giới: Microsoft, Oracle, IBM…
  • Cung cấp và triển khai các giải pháp tích hợp hệ thống, tư vấn CNTT. – Cung cấp, lắp đặt các thiết bị phần cứng, như các máy chủ Server, Thiết bị lưu trữ, máy tính, mạng LAN, Camera giám sát…
  • Cung cấp các thiết bị và giải pháp quản lý hệ thống, quản lý nhân sự, hệ thống bảo mật; các thiết bị và dịch vụ cho ngành in, mã số, mã vạch.
Công nghệ thông tin
Năng lượngĐầu trang
  • Phân phối xăng, dầu Diesel, dầu nhờn cho các hãng: Petrolimex, Vidamo, Mipec, Castro, Bp, Shell, Caltex,…
  • Cung cấp các thiết bị và tư vấn giải pháp cho các vấn đề về xử lý chất thải, bảo vệ môi trường.
Năng lượng
Giáo dụcĐầu trang

Chúng tôi luôn cập nhật các phương pháp đào tạo, quản lý, tiêu chuẩn về cơ sở vật chất mới nhất, hiện đại nhất từ các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem lại sự toàn diện nhất trong phương pháp nuôi dạy và giáo dục trẻ nhỏ, hoàn toàn thỏa mãn được sự mong đợi của các bậc phụ huynh.

Giáo dục