ROTHSCHILD VIỆT NAM

Rothschild là một trong những công ty tin học hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp Công nghệ thông tin (CNTT) tiên tiến và phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng và cho Công ty cũng như cho các thành viên của Rothschild.

Sau 10 năm nghiên cứu, tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm, tài chính, nhóm ky sữ, tiến sĩ và cử nhân đã thành lập Rothschild Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, công nghệ thông tin, năng lượng và giáo dục, Rothschild đã nhanh chóng khẳng định vị trí trên thị trường trong nước cũng như trong khu vực.

Công ty cổ phần Rothschild Việt Nam hiện tại đã và đang hoạt động trong 04 lĩnh vực: Đầu tư tài chính, Công nghệ thông tin, Năng lượng và Giáo dục.

Đội ngũ nhân sự trong Rothschild là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tham gia đấu thầu, triển khai các dự án lớn, tổ chức và quản lý các lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. Trong đội ngũ quản lý, nhân sự cấp cao đều tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong nước, quốc tế và trưởng thành từ nhiều môi trường làm việc chuyên nghiệp cao. 1

 

2Chúng tôi thừa nhận “Con người là tài sản quý giá nhất”. Do đó chúng tôi luôn khao khát những người tài, có nền tảng đạo đức và tư chất tốt, cùng chung chí hướng để xây dựng một tổ chức hùng mạnh, chia sẻ thành công, đem lại lợi ích vật chất cũng như tinh thần cho mọi thành viên. Chúng tôi tìm kiếm, đào tạo và trao cơ hội cho những người trẻ tuổi, tài năng, dám nghĩ – dám làm. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Kết nối sức mạnh, chia sẻ thành công”.

Cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, Rothschild luôn sẵn sàng với công nghệ tiên tiến, giải pháp phù hợp nhằm đạt được những giá trị tối ưu. Rothschild tự hào là:

  • Đối tác tin cậy của nhiều hãng CNTT hàng đầu thế giới như: HP, Sun, Cisco, IBM, Microsoft, Intel, Blue Coat, Emerson, Acer, Check Point, Atex, Bea, Unix, Citrix…
  • Nhà cung cấp giải pháp, phần mềm và dịch vụ hạ tầng CNTT uy tín, trách nhiệm cho các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực: tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán, giáo dục đào tạo, hành chính văn phòng…
  • Đại lý uỷ quyền cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì cho các hãng tại Việt Nam thông qua Trung tâm Bảo hành của công ty.
  • Phân phối và lắp đặt thiết bị đầu cuối viễn thông.

Bằng sự phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, Rothschild đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm triển khai phong phú, là đối tác chiến lược về công nghệ cũng và là cổ đông lớn của nhiều tập đoàn, công ty danh tiếng, Rothschild hội tụ đầy đủ sức mạnh để bảo đảm cho sự phát triển mạnh mẽ, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại kinh tế hội nhập.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng download Profile Rothschild bản Tiếng Anh, Tiếng Việt